Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác CCB cơ sở

Sáng ngày 2/10, Hội Cựu chiến binh huyện Nông Sơn phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy Nông Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở năm 2019.

Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 80 đồng chí là Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Chi hội trưởng, Phó Trưởng thôn đến từ 7 xã trên địa bàn huyện và hội CCB khối 487.

Trong thời gian 3 ngày các học viên sẽ được tiếp thu 5 chuyên đề chính: chuyên đề thông tin thời sự về tình hình Biển Đông và quan điểm của Đảng, Nhà nước ta về Biển Đông trong tình hình hiện nay; triển khai tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; chuyên đề phòng chống các tệ nạn xã hội, tổ tự quản về an ninh trật tự xã hội; phòng, chống rác thải nhựa, công tác bảo vệ môi trường; một số công tác nghiệp vụ của hội cựu chiến binh cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao trách nhiệm, năng lực, chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ hội cựu chiến binh, đặc biệt là đội ngũ cán bộ hội cơ sở. Trên cơ sở đó, vận dụng vào thực tiễn, tổ chức các hoạt động của hội tại địa phương, đơn vị mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở năm 2019

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn