Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Quế Ninh trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng đợt 19-5

Sáng ngày 4/6, Đảng ủy xã Quế Ninh tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng đợt 19-5. Đồng chí Thái Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn dự và trao tặng huy hiệu đảng.

Tại buổi lễ, Đồng chí Thái Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đã trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Hồ Thị Khuê, sinh ngày 20-5-1969 (xã Quế Ninh, huyện Nông Sơn)  sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Quế Ninh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Bình-  Bí thư Huyện ủy Nông Sơn chúc mừng đồng chí Hồ Thị Khuê được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí đối với Đảng nói chung và với Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng; dù ở vị trí nào đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp ủy, chính quyền và nhân dân giao phó. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng đồng chí Hồ Thị Khuê được tặng huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ địa phương góp phần  thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.
Được biết trong đợt này, Đảng bộ huyện Nông Sơn có 8 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó: 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Quảng cảnh buổi lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng
Đồng chí Thái Bình- TUV, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng
Đồng chí Thái Bình- TUV, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn phát biểu tại buổi lễ

Tác giả: Minh Thông