Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn trao huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5

Ngày đăng: 11:05 | 03/06 Lượt xem: 830

Chiều 29/5/2019, Đảng ủy xã Phước Ninh tổ chức lễ trao Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí Đảng viên sinh hoạt ở các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Nông Sơn.
Tại buổi lễ, đồng chí Thái Bình- Bí thư huyện ủy Nông Sơn đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Minh và huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Dư (Đảng bộ xã Phước Ninh)
Thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Dư - đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc với Đảng, Nhà nước và đã thể hiện tâm huyết, niềm tin trọn vẹn với Đảng với nhân dân. Đồng chí, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình, nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm đã qua, góp phần vào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Bình- Bí thư huyện ủy Nông Sơn đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ huyện. Đồng chí Thái Bình- Bí thư huyện ủy Nông Sơn mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; đồng thời giáo dục, rèn luyện đảng viên trẻ, động viên gia đình, dòng họ, nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.đồng dân cư, nhân lên những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống... 

ĐỒNG CHÍ THÁI BÌNH- TỈNH UỶ VIÊN, BÍ THƯ HUYỆN ỦY NÔNG SƠN TRAO HUY HIỆU 55 NAM, 50 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN
ĐỒNG CHÍ THÁI BÌNH- TỈNH UỶ VIÊN, BÍ THƯ HUYỆN ỦY NÔNG SƠN TRAO HUY HIỆU 55 NAM, 50 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)