Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN XÃ SƠN VIÊN

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Sơn Viên lần thứ III diễn ra vào trung tuần tháng 5, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng; đại hội tập trung đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024 với chủ đề “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên vì tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh và văn minh”.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, cây, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên
Công trình chào mừng Đại hội Hội LHTN xã

Trong nhiệm kì qua hơn 100 thanh niên đã tham gia hiến máu tình nguyện, duy trì các đội xung kích từ xã đến thôn giúp nhân dân phòng, chống bão, lũ và khắc phục hậu quả thiên tai; huy động 20 triệu đồng và hơn 100 công để xây dựng sân chơi cho thanh thiếu niên thôn Trung Yên, vận động được 17 triệu đồng và hơn 200 ngày công để làm sân bóng chuyền tại thôn Bình An, huy động 200 công mở mặt bằng và xây dựng đường bê tông nông thôn tại thôn Phước Bình; lắp đặt 4.700m đường dây điện thắp sáng đường quê trị giá 90 triệu đồng… cùng nhiều công trình, phần việc khác thể hiện sức trẻ của thanh niên.

Đại hội đã thảo luận, bàn bạc, xây dựng các hành động cụ thể trong thời gian đến để phát triển hơn nữa phong trào thanh niên trong đó đẩy mạnh công tác tập hợp và vận động thanh niên.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Thao Luu, Hiếu Đh và Hà Văn Danh, mọi người đang đứng và văn bản
Uỷ ban Hội khoá mới

Tại Đại hội cũng đã bầu ra được Uỷ ban hội nhiệm kì mới đủ đức, đủ tài để tiếp tục phát triển phong trào thanh niên tại địa phương. Uỷ ban hội Liên hiệp thanh niên xã khoá III gồm có 07 anh chị; anh Hà Văn Danh được bầu làm Chủ tịch Hội và anh Đỗ Hà Mạnh Hiếu được bầu làm Phó Chủ tịch Hội.

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng