Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Xã Sơn Viên tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập các thôn mới

Thực hiện theo Nghị quyết số 42/NQ-HĐND ngày 06/12/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam về việc thành lập, đổi tên thôn, tổ dân phố các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; Quyết định số 179/QĐ-UBND ngày 18/01/2019 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thành lập, đổi tên thôn, tổ dân phố các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; Công văn số 41/UBND-NC ngày 30/01/2019 của UBND huyện Nông Sơn về việc tổ chức thực hiện các Nghị quyết của HĐND tỉnh Quảng Nam về thôn. Vào ngày 21/02/2019 xã Sơn Viên tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập 02 thôn mới: thôn Bình An và thôn Phước Bình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà
Quang cảnh Hội nghị

Thôn Bình An được thành lập mới trên cơ sở sáp nhập toàn bộ dân số và diện tích của 02 thôn: Đại An và Phước Bình Đông.

Thôn Phước Bình được thành lập mới trên cơ sở sáp nhập toàn bộ dân số và diện tích của 02 thôn: Phước Bình Trung và Phước Bình Tây.

Tham dự Lễ công bố quyết định thành lập các thôn mới trên địa bàn xã có sự tham dự của Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể xã Sơn Viên. Và đông đảo cử tri đại diện hộ gia đình của các thôn mới thành lập.

Tại buổi lễ lãnh đạo địa phương đã công bố các văn bản của tỉnh và quyết định chỉ định lâm thời các chức danh tại thôn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
Trao quyết định chỉ định các chức danh lâm thời

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng