Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn triển khai học tập chuyên đề năm 2019

Ngày 23.1, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh” năm 2019 cho cán bộ, đảng viên, người lao động, lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Huyện ủy Nông Sơn phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên, người lao động, lực lượng vũ trang nhân dân được nghe nội dung chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh” năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Trong đó nêu bật tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân; chủ trương của Đảng, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng ý thức. Theo đó, mỗi cán bộ, đảng viên cần tăng cường việc xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân.

Sau hội nghị, từng cán bộ, đảng viên phải liên hệ bản thân, xây dựng kế hoạch tu dưỡng rèn luyện, đề ra phương hướng phấn đấu làm theo, giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm của mình trong quá trình công tác, sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là trong phong cách làm việc.

Ông Đỗ Văn Bình - Phó trưởng phòng Tuyên truyền Báo chí xuất bản, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam triển khai nội dung chuyên đề năm 2019.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn