Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn: tập huấn công nghệ thông tin năm 2018

Ngày đăng: 14:54 | 05/10 Lượt xem: 512

Nông Sơn: tập huấn công nghệ thông tin năm 2018

Ngày 5.10,  Văn phòng Huyện ủy Nông Sơn tổ chức tập huấn công nghệ thông tin năm 2018 cho cán bộ phụ trách công tác văn phòng của đảng ủy các xã, đại diện thường trực đảng ủy các xã.

Tham gia tập huấn, các học viên được nghiên cứu mạng thông tin diện rộng của Đảng (gọi tắt là MDR của Đảng). Chức năng, tầm quan trọng và sự cần thiết phải triển khai hệ thống này thông suốt từ Trung ương đến địa phương. Cơ chế bảo mật, các quy định về vận hành, khai thác các ứng dụng đặc thù trên hệ thống mạng thông tin diện rộng của Đảng. Các ứng dụng đã được triển khai trên hệ thống mạng thông tin diện rộng của Đảng;  phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp gửi nhận, xử lý văn bản đến, đi hằng ngày. Khai thác sơ sở dữ liệu Văn kiện Đảng của tỉnh, huyện và của từng cơ quan; Mục lục Hồ sơ. Các ứng dụng hỗ trợ khác: Thông tin phục vụ lãnh đạo, Chương trình công tác, Đơn thư, Thư điện tử…

Qua đó, giúp người dùng hiểu rõ tầm quan trọng của việc triển khai rộng rãi mạng thông tin diện rộng của Đảng. Các quy định bảo mật, chính sách liên quan cần tuân thủ trong quá trình vận hành và khai thác các ứng dụng trên mạng thông tin diện rộng của Đảng.


Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)