Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Đảng bộ Công ty CP Than – Điện Nông Sơn hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

Ngày đăng: 17:10 | 26/06 Lượt xem: 616

Ngày 25.6, Đảng bộ Công ty CP Than – Điện Nông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ công ty lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2015-2020). Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện các Ban xây dựng đảng huyện và toàn thể đảng viên trong công ty tham dự.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Được sự quan tâm, giúp đỡ của Huyện ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo trực tiếp của Tổng công ty điện lực TKV, nửa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công ty CP Than – Điện Nông Sơn đã đạt được một số thành tựu quan trọng. Tình hình sản xuất kinh doanh ổn định, từ năm 2015 đến nay, công ty đã bóc xúc 2.161.925m³ đất đá, sản xuất 452.934 tấn than nguyên khai, 478.606 tấn than tiêu thụ, điện sản xuất hơn 451.000.000KWh. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Đảng bộ công ty cũng đã chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng, triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 ngày 15.5.2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo các chuyên đề hằng năm, tổ chức thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Công tác tổ chức, cán bộ và phát triển Đảng được chú trọng. Trong 3 năm qua, toàn Đảng bộ có 75 quần chúng đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đã kết nạp 21 đảng viên mới, đạt 105% chỉ tiêu nghị quyết của cả nhiệm kỳ. Kết quả đánh giá xếp loại hằng năm, Đảng bộ có trên 80% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, không có chi bộ yếu kém. Công tác kiểm tra, giám được được tăng cường, đã thực hiện 7 cuộc kiểm tra chuyên đề, chưa phát hiện có sai phạm nào.


Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nông Sơn ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Công ty CP Than – Điện Nông Sơn đã đạt được
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nông Sơn ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Công ty CP Than – Điện Nông Sơn đã đạt được

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực vượt bậc của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc và tập thể người lao động trong công ty, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Công ty CP Than – Điện Nông Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng để Đảng ủy công ty có giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ công ty đã đề ra trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)