Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền

Ngày đăng: 15:49 | 06/06 Lượt xem: 987

Thực hiện quyết định số 218- QĐ-TW ngày 12/12/2013 của Ban Chấp hành Trung ương; thực hiện theo chương trình công tác và Kế hoạch số 04/KH-BTT ngày 30/5/2018 của BTT. UBMTTQ Việt Nam xã về việc tổ chức Diễn đàn Nhân dân đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2018 đối với thôn Trung Viên và thôn Nông Sơn vào tối ngày 04 và 05/6/2018

Tại Diễn đàn lãnh đạo BTV Đảng ủy, TT HĐND-UBND cùng các Ban, ngành, đoàn thể của xã đã tiếp nhận 28 ý kiến đóng góp về tình hình xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh- quốc phòng tại địa phương và phản ánh của nhân dân về những vấn đề liên quan đến công tác của cán bộ thôn; về môi trường; về đất đai; về chế độ chính sách cho hộ nghèo; … Nhân dân thẳng thắng nêu rõ những ưu điểm cũng như những hạn chế bất cập của Nhà nước trong công tác quản lý hành chính.

Ảnh
Ảnh

Sau khi nghe những ý kiến đóng góp của nhân dân. Đại diện BTV Đảng ủy xã đã chỉ đạo TT. UBND xã tiếp thu và ghi nhận những ý kiến đóng góp của nhân dân cũng như trong thời gian tới sẽ khắc phục những hạn chế, tồn tại trong quá trình lãnh, chỉ đạo. Bên cạnh đó xem xét giải trình và trả lời cho nhân dân hiểu về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác quản lý hành chính tạo sự gắn kết của nhân dân với Đảng và Nhà nước, nhân dân tin vào sự lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Có thể nói thông qua diễn đàn đã huy động sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị, tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân, đổi mới công tác vận động quần chúng theo phương châm sát dân, gần dân, hiểu dân và làm cho dân tin; phát huy dân chủ trong các đoàn thể về công tác dân vận. Nêu cao tinh thần trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, cơ quan hành chính nhà nước trước nhân dân.


Ảnh
Ảnh

Nguồn tin: UBND xã Quế Trung


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)