Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Nông Sơn: khai giảng lớp trung cấp chính trị

Ngày đăng: 16:21 | 08/05 Lượt xem: 628

Sáng ngày 7.5, Trường Chính trị Quảng Nam phối hợp với Huyện ủy Nông Sơn tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung năm 2018 cho 70 đồng chí là đảng viên, công chức, cán bộ chuyên trách, không chuyên trách đang công tác tại các xã, cán bộ đương chức tại các ban ngành, mặt trận và đoàn thể chính trị trên địa bàn huyện.

Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung năm 2018
Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung năm 2018

Trong thời gian 12 tháng, các học viên sẽ tham gia 900 tiết học với 8 học phần, trang bị những kiến thức cơ bản như: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tương tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương. Ngoài ra, trong chương trình học, học viên sẽ tham gia nghiên cứu thực tế, rút kinh nghiệm cho bản thân, vận dụng tốt lý thuyết vào thực tiễn công tác.

Khóa học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và rèn luyện cho học viên có phương pháp luận khoa học, tư tưởng, đạo đức chính trị vững vàng. Để từ đó, học viên nâng cao đạo đức cách mạng, vận dụng vào công tác chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng đơn vị.


Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)