Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2017

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/101956 – 15/10/2017) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Vừa qua, tại thôn Nông Sơn, xã Quế Trung, UHB LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2017.

Tham dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam, đồng chí Trà Tiến Tài – UV.BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Quế Trung, đồng chí Nguyễn Thanh Anh – HUV, Trưởng Phòng VH-TT huyện, đồng chí Lê Thanh Luận – Bí thư Huyện đoàn Nông Sơn, đồng chí Võ Văn Vinh – PGĐ Công ty CP Than – Điện Nông Sơn và các đồng chí là cán bộ Hội các cấp cùng 50 anh chị hội viên, thanh niên.

Tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Phát biểu khai mạc tại ngày hội, anh Trần Văn Đoàn – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn ôn lại truyền thống 61 năm anh hùng, 61 năm hình thành và phát triển của Hội LHTN Việt Nam, ôn lại những mốc son lịch sử, những thành tựu to lớn của thanh niên Việt Nam trong quá trình kiến thiết, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và để tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, thanh niên Nông Sơn nguyện hết mình học tập, lao động và làm việc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phát triển.
Lãnh đạo trồng cây lưu niệm tại Bia Tưởng niệm chiến thắng Nông Sơn - Trung Phước

Cũng trong ngày hội, UBH huyện trao 05 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho 05 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Than – Điện Nông Sơn; ra quân trồng cây xanh tạo cảnh quan tại bia tưởng niệm chiến thắng Nông Sơn – Trung Phước; phát quang, thu gom rác và dọn vệ sinh sân vận động Nông Sơn; phát quang hành lang tuyến đường dẫn lên cầu Nông Sơn; thu gom rác thải tại bể chứa rác của thôn Nông Sơn và tổ chức giao lưu, gặp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ.

Tác giả: Quang Thơm

Nguồn tin: Huyện đoàn Nông Sơn