Xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị

Hội Đông y huyện Nông Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Đông y Việt Nam (22/8/1946 - 22/8/2016).

Sáng ngày 22/8/2016 tại xã Quế Trung. Hội Đông y huyện Nông Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Đông y Việt Nam (22/8/1946 - 22/8/2016). Đến dự có ông Phạm Phú Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo huyện ủy, các cơ quan ban, ngành của huyện, các tổ chức Hội, các lão y trên 80 tuổi của huyện và hơn 20 Đại diện các hội viên tiêu biểu trong toàn huyện đã về dự.

Các đại biểu và Hội viên đã ôn lại truyền thống, quá trình trưởng thành và phát triển trong 70 năm qua trong việc phối hợp cùng với ngành Y tế bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, sau phần tôn vinh và tặng hoa cho các lão y và tặng quà cho Bà mẹ VNAH Nguyễn Thị Phong ở xã Quế Trung. Các đại biểu cũng nghe lương y Nguyễn Văn Tình chia sẻ giới thiệu trong việc phát triển trồng cây Sa nhân và hồ tiêu tại huyện nhà trong thời gian đến, tạo nguồn thuốc tốt tại chỗ, cung ứng cho các thầy thuốc, các công ty dược, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Thay mặt lãnh đạo địa phương ông Phạm Phú Thủy cũng đánh giá cao với những đóng góp tích cực trong hoạt động, những thành tích mà Hội Đông y huyện đã gặt hái được đồng thời đề nghị - Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, tổ chức chính trị, xã hội và đoàn thể địa phương tiếp tục phối hợp, giúp đỡ, hướng trợ trong tuyên truyền, vận động người dân ủng hộ, phát triển nền Đông y huyện nhà theo hướng giúp người dân “trở về với cội nguồn”.

Tác giả: Võ Ngọc Minh

Nguồn tin: Võ Ngọc Minh