Văn hóa xã hội

Nông Sơn giao lưu đồng diễn thể dục dưỡng sinh

Chiều ngày 22.3, Hội Người cao tuổi huyện Nông Sơn tổ chức giao lưu đồng diễn thể dục dưỡng sinh tại sân Dinh Bà Thu Bồn (thôn Trung An, xã Quế Trung). Tham dự có 11 đơn vị đến từ 11 CLB thể dục dưỡng sinh người cao tuổi ở các thôn và 6 xã trên địa bàn huyện.

Các đội thi đã mang đến 22 tiết mục với các bài thể dục dưỡng sinh. Buổi giao lưu đồng diễn thể dục dưỡng sinh đã góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cho người cao tuổi trong toàn huyện học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe. Qua đó, khuyến khích người cao tuổi hăng hái tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật để sống vui, sống khỏe, sống có ích. Thành công của buổi giao lưu sẽ góp phần cổ vũ tinh thần các địa phương tiếp tục phát triển, mở rộng CLB thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi.

Một số hình ảnh.

Tác giả: Tâm Lê - Minh Thông