Văn hóa xã hội

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm lực lượng làm việc tại khu cách ly

Sáng ngày 12.2 (nhằm Mùng 1 Tết Tân Sửu 2021), Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tùng cùng đại diện UBND xã Quế Trung đã đến thăm, chúc tết và động viên tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung số 1 của huyện.

Khu cách ly tập trung số 1 huyện Nông Sơn được tái khởi động ngày 11.2. Tính đến sáng ngày 12.2, có 17 công dân từ TP. Hồ Chí Minh trở về được cách ly y tế tập trung tại đây. Trước thềm năm mới, lãnh đạo huyện Nông Sơn gởi lời hỏi thăm sức khỏe và lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế tại khu cách ly. Biểu dương tinh thần sẵn sàng nhận nhiệm vụ phòng chống dịch kể cả trong những ngày tết cổ truyền của các lực lượng, góp phần đảm bảo cho Nhân dân vui xuân đón tết an toàn. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch.

Dịp này, lãnh đạo huyện Nông Sơn cũng đã tặng lực lượng tại khu cách ly mỗi người phong bao lì xì 500 ngàn đồng.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm, chúc tết và động viên tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung số 1 của huyện.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn