Văn hóa xã hội

Tết sum vầy – kết nối yêu thương

Thực hiện chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam về chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, các giải pháp ổn định tình hình quan hệ lao động dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Việc chăm lo Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ, phòng chống dịch Covid-19 và ổn định quan hệ lao động là nhiệm vụ trọng tâm, được ưu tiên hàng đầu với tất cả các cấp công đoàn.

Quang cảnh buổi lễ Tết sum vầy-  Kết nối yêu thương
Quang cảnh buổi lễ Tết sum vầy- Kết nối yêu thương

Để góp phần bảo đảm mọi người lao động đều được vui Tết, đón Xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, Trên cơ sở tiến hành khảo sát thực tế và đề nghị của các CĐCS, chiều ngày 4/02/2021, tại Hội trường Mặt trận huyện Nông Sơn; LĐLĐ huyện Nông Sơn đã tổ chức buổi lễ Tết sum vầy-  Kết nối yêu thương.

Đ/c Trần Phước Ân- Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho các đoàn viên, CNVCLĐ

Tại buổi lễ, đ/c Trần Phước Ân- Chủ tịch LĐLĐ huyện Nông Sơn đã trao 05 suất quà Tết sum vầy của LĐLĐ tỉnh, 16 suất quà của Quỹ tấm lòng Vàng- Báo Lao động và 04 suất quà của LĐLĐ huyện Nông Sơn đến các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bị thiệt hại do thiên tai và gặp khó khăn do dịch bệnh Covid.

Món quà ấm áp nghĩa tình của tổ chức Công đoàn tuy nhỏ nhưng lan tỏa yêu thương, chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ vui đón Xuân Tân Sửu vui tươi, ấm áp.

Tác giả: Thanh Tâm

Nguồn tin: Liên đoàn Lao động Nông Sơn