Văn hóa xã hội

Trao tặng 400 suất quà cho người dân Nông Sơn

Đoàn từ thiện TP. Hồ Chí Minh do sư cô Quang Duyên làm trưởng đoàn vừa phối hợp cùng CLB thiện nguyện “Nông Sơn trong tôi” tổ chức chương trình “Có mặt cho nhau” tại huyện Nông Sơn.

Trong chương trình, đoàn đã tặng 400 suất quà cho các hộ bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 vừa qua tại xã Quế Lâm, Phước Ninh. Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, cá khô, dầu ăn, nước tương,… Tổng trị giá đợt trao quà là 80 triệu đồng. Với tinh thần tương thân tương ái, những ngày này, nhiều đơn vị, tổ chức thiện nguyện, cá nhân hảo tâm đã kịp thời chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lụt trên địa bàn huyện Nông Sơn. Đây là sự sẻ chia ý nghĩa giúp bà con vùng lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đoàn từ thiện TP. Hồ Chí Minh do sư cô Quang Duyên làm trưởng đoàn tổ chức chương trình “Có mặt cho nhau” tại huyện Nông Sơn.
Những phần quà ý nghĩa, thiết thực trao tặng người dân Nông Sơn.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn