Văn hóa xã hội

Đoàn bác sỹ TP. Hồ Chí Minh tặng quà, khám bệnh miễn phí cho người dân Nông Sơn

Ngày 21.11, Đoàn bác sỹ Thiện nguyện Tp. Hồ Chí Minh cùng Hiệp hội kết cấu thép Thắng Lợi (Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức khám bệnh miễn phí, tặng quà cho bà con Nhân dân huyện Nông Sơn.

Dịp này, đoàn bác sỹ Thiện nguyện Tp. Hồ Chí Minh đã khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân xã Ninh Phước, Quế Trung. Tặng 500 suất quà, mỗi suất gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, cá hộp,… với tổng số tiền 300 triệu đồng. Đoàn cũng đã đến tận nhà thăm hỏi và trao tặng 12 suất quà, mỗi suất 2 – 2,5 triệu đồng cho các hộ bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 vừa qua.

Đoàn bác sỹ Thiện nguyện Tp. Hồ Chí Minh cùng Hiệp hội kết cấu thép Thắng Lợi tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng tại Nông Sơn.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn Nguyễn Thị Thu Thủy cùng đoàn đến thăm các hộ gia đình bị thiệt hại nặng.
Đoàn bác sỹ Thiện nguyện Tp. Hồ Chí Minh khám bệnh cho bà con Nhân dân huyện Nông Sơn.
.

Tác giả: Tâm Lê