Văn hóa xã hội

Bí thư Huyện ủy Thái Bình thăm người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1.10, ngày 1.10, đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đã đến thăm, tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Đồng chí Thái Bình đến thăm cụ Ngô Thị Lụa (thôn Tứ Trung, xã Quế Lâm), cụ Nguyễn Thị Bốn (thôn Dùi Chiêng, xã Phước Ninh), cụ Nguyễn Thị Hằng (thôn Bình Yên, xã Phước Ninh). Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Thái Bình ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cụ và gia đình. Chúc các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy tinh thần “tuổi cao gương sáng”, tiếp tục dạy bảo con cháu tích cực lao động sản xuất, học tập, xây dựng đời sống văn hóa, là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Dịp này, huyện Nông Sơn tổ chức các đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo huyện trực tiếp tới thăm và trao quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện cho người cao tuổi ở các xã.

Đồng chí Thái Bình đến thăm cụ Nguyễn Thị Hằng (thôn Bình Yên, xã Phước Ninh).
Đồng chí Thái Bình đến thăm cụ Nguyễn Thị Bốn (thôn Dùi Chiêng, xã Phước Ninh).
Đồng chí Thái Bình đến thăm vợ chồng cụ Ngô Thị Lụa (thôn Tứ Trung, xã Quế Lâm).

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn