Văn hóa xã hội

Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Công an huyện nhân 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020), chiều ngày 18/8 đại diện lãnh đạo HU – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ ngành Công an huyện.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tào Thị Tố Điểm – Uỷ viên BTVHU – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tấn Bảy – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Đại diện lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hòa ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của lực lượng Công an huyện trong thời gian qua. Đồng thời biểu dương những thành tích của lực lượng Công an huyện trong nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó cũng đề nghị lực lượng Công an huyện tiếp tục đoàn kết, phát huy phẩm chất cách mạng, truyền thống tốt đẹp; ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Trước mắt trong thời gian này, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, đề nghị lực lượng Công an huyện cần chủ động, tăng cường phối hợp với các ngành và cơ quan chức năng trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Thay mặt lãnh đạo Công an huyện, Thượng tá Trần Quốc Phong – Uỷ viên BTVHU – Trưởng Công an huyện gởi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo huyện, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã luôn quan tâm, động viên, chỉ đạo giúp lực lượng Công an huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thượng tá Trần Quốc Phong xin hứa, tập thể lực lượng Công an huyện sẽ đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp, khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo về nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

.

Tác giả: Quốc Hải