Văn hóa xã hội

Hội Chữ thập đỏ huyện truyền thông phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 12.8, Hội Chữ thập đỏ huyện Nông Sơn tổ chức truyền thông lưu động về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn 6 xã.

Trong đợt truyền thông, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức tuyên truyền bằng xe lưu động về thông tin dịch bệnh Covid-19, 9 biện pháp mới nhất phòng chống dịch Covid-19 được Bộ Y tế khuyến cáo, hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, 10 điều cha mẹ cần làm để giúp con tránh căng thẳng trong mùa dịch, 10 điều giúp em vượt căng thẳng trong mùa dịch Covid-19. Treo khẩu hiệu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các đường chính ở xã Quế Lộc, Phước Ninh, Quế Trung. Phát tờ rơi cho người dân về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ trẻ em. Thông qua các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao ý thức của người dân, kêu gọi cộng đồng cùng đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh để tiếp tục ổn định, yên tâm lao động sản xuất.

Hội Chữ thập đỏ huyện phát tờ rơi cho người dân về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Truyền thông lưu động về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn