Văn hóa xã hội

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm các gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Ngày 11.8, bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại xã Quế Lâm và xã Phước Ninh.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy cùng đại diện lãnh đạo xã Phước Ninh và Quế Lâm đã đến thăm từng nhà, chia sẻ với các gia đình về những khó khăn, vất vả trong đời sống thường ngày, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp như hiện nay. Động viên các gia đình chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh, tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng với các cấp ủy, chính quyền và cộng đồng chiến thắng đại dịch.

Dịp này, bà Nguyễn Thị Thu Thủy tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn thăm, tặng quà cho gia đình đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tác giả: Tâm Lê - Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn