Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

ÁO XANH XUNG KÍCH

Ngày đăng: 6:54 | 30/07 Lượt xem: 711

Sau khi có ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng xuất hiện trở lại, đồng thời ngay sau khi huyện kích hoạt các điểm kiểm soát y tế phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, thì màu áo xanh thanh niên lại xung kích tại nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

Thực hiện tinh thần tiên phong, xung kích, thể hiện bản lĩnh, lòng nhiệt huyết và sức trẻ. Tại các điểm kiểm soát y tế trên địa bàn huyện và các khu cách ly tập trung đội ngũ thanh niên đã tiên phong thực hiện các nhiệm vụ tại tuyến đầu.

Từ 16 giờ ngày 28/7/2020 tại các điểm kiểm soát y tế trên địa bàn huyện Nông Sơn các bạn đoàn viên đã cùng với đội ngũ cán bộ tại các điểm kiểm soát bắt tay thực hiện nhiệm vụ ngay tức khắc. Buổi đầu ra quân cơn mưa nặng hạt trút tầm tã nhưng khát vọng chung tay phòng chống dịch luôn bỏng cháy, những khó khăn không thể khiến sức trẻ chùng bước.

Xác định “trận chiến” với dịch Covid-19 có thể còn rất dài. Vì thế giữ bản lĩnh thép, giữ ngọn lửa nhiệt huyết và giữ vững tinh thần xung kích là chìa khóa để đội ngũ những người trẻ thực hiện tốt sức mệnh chung tay phòng chống dịch. Để cùng với cả hệ thống chính trị, để dân tộc ta đồng lòng chiến thắng dịch bệnh Covid-19 như chúng ta đã từng thực hiện trong thời gian trước.

Màu áo xanh - màu áo xung kích, sẵn sàng xuất hiện ở những nơi khó khăn, hiểm nguy nhất. Màu của thanh xuân tràn niềm tin tươi trẻ và hơn bất cứ lúc nào đây là thời điểm tất cả chúng ta đồng lòng, là thời khắc quyết định để chiến thắng đại dịch giúp người dân quay trở lại cuộc sống bình thường và phát triển trở lại.

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)