Văn hóa xã hội

Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức lễ thắp nến tri ân

Tối ngày 26.7, Huyện đoàn Nông Sơn long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nông Sơn.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã dâng hoa, thắp hương và đặt nến lên các phần mộ liệt sĩ, kính cẩn nghiêng mình thắp nén tâm nhang, tưởng nhớ, tôn vinh những cống hiến và những mất mát, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, cho đất nước nở hoa, cho thế hệ hôm nay được sống trong hoà bình, hạnh phúc. Bằng sức trẻ, lòng yêu nước, tuổi trẻ Nông Sơn hôm nay nguyện tiếp bước truyền thống vẻ vang của quê hương, đất nước, sẵn sàng cống hiến, dựng xây cho quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trong lễ thắp nến tri ân đã diễn ra chương trình văn nghệ với những bài ca đi cùng năm tháng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc và ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã cống hiến, hi sinh xương máu của mình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Trong chương trình, Huyện đoàn Nông Sơn đã trao 2 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phong và Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hồ Thị Khuê.

Một số tiết mục văn nghệ trong lễ thắp nến tri ân.
Trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phong và Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hồ Thị Khuê.

Tác giả: Tâm Lê - Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn