Văn hóa xã hội

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy thăm gia đình chính sách tại xã Ninh Phước

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), chiều ngày 22.7, bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn cùng đoàn công tác huyện đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách tại xã Ninh Phước.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn trước những công lao, đóng góp to lớn vì sự nghiệp chiến đấu bảo vệ Tổ quốc của các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách. Đồng thời, trao suất quà 2 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tiến, 500 nghìn đồng cho các thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách. Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, những năm qua, các cấp, ngành trong huyện luôn thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa”, quan tâm chăm lo cuộc sống để những người có công, gia đình chính sách được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn. Với kết quả đã đạt được, đồng chí yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân xã Ninh Phước tiếp tục phát huy truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”, bằng nhiều việc làm có ý nghĩa thiết thực, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, người có công.

Một số hình ảnh.

Tác giả: Tâm Lê