Văn hóa xã hội

Tổ chức ngày hội truyền thông bảo vệ rừng và bảo vệ động vật hoang dã

Ngày 21.7, Ban Quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh voi Nông Sơn tổ chức ngày hội truyền thông bảo vệ rừng và bảo vệ động vật hoang dã.

Tham gia ngày hội có 5 đơn vị, gồm: 2 câu lạc bộ kiểm lâm viên nhí Trường TH&THCS Nguyễn Văn Trỗi, Trường TH&THCS Huỳnh Thúc Kháng, 3 nhóm bảo tồn cộng đồng xã Phước Ninh, Quế Lâm và Quế Trung. Trong ngày hội diễn ra các hoạt động như cắm lều trại, thuyết trình, triển lãm lưu động, vẽ tranh,  trao đổi thông tin, giao lưu văn nghệ với chủ đề "Giữ mãi rừng xanh quê hương".

Thông qua ngày hội nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết, thái độ của người dân, cộng đồng về các mối đe doạ với đa dạng sinh học và bảo vệ rừng trong Khu bảo tồn loài và sinh cảnh voi. Từ đó, nâng cao ý thức, chung tay bảo vệ rừng, bảo vệ động vật hoang dã.

Thuyết trình về công tác quản lý, bảo vệ rừng, bảo vệ động vật hoang dã tại ngày hội.

Tác giả: Tâm Lê - Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn