Văn hóa xã hội

Nông Sơn lãnh đạo huyện chúc mừng 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Chiều ngày 18/6, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Nông Sơn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng CBCNVC Trung tâm VH –TT&TT-TH huyện.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Nông Sơn Đồng chí Thái Bình –Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Nông Sơn đã ân cần thăm hỏi, động viên đội ngũ công chức, viên chức Trung tâm VH –TT&TT-TH huyện, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm VH –TT&TT-TH huyện trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân, nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu KTXH, ANQP của huyện đã đề ra. Đồng chí Thái Bình –Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Nông Sơn mong muốn CBCNVC Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện huyện tiếp phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua  khó khăn, đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, các đề tài về xây dựng Nông thôn mới, đồng thời thông tin đầy đủ, kịp thời chính sách pháp luật của Nhà nước, các sự kiện chính trị trong huyện, tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương đến nhân dân trong huyện, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Nông Sơn Đồng chí Thái Bình –Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Nông Sơn đã trao lẵng hoa chúc mừng CBCNVC Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6.

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn