Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Nông Sơn thăm hỏi, động viên gia đình bị hỏa hoạn

Ngày đăng: 9:20 | 25/05 Lượt xem: 707

Sau khi nhận được tin báo cửa hàng cửa hàng vật liệu xây dựng Kim Mai  của gia đình ông Nguyễn Kim Dũng và bà Lê Thị Mai (thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung) gặp hỏa hoạn, chiều 19/5, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Nông Sơn cùng đại diện các ban, ngành đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ gia đình.

Được biết, vào tối ngày 18.5 xảy ra vụ cháy cửa hàng vật liệu xây dựng Kim Mai đã thiêu rụi nhiều tài sản. Lúc xảy ra vụ cháy, cả hai không có mặt tại hiện trường. Người dân địa phương phát hiện lửa bốc lên nhưng 2 cửa chính bị khóa chặt.  Sau gần 30 phút, người dân địa phương mới phá phá vỡ 2 cánh cửa chính để lực lượng cứu hỏa tiếp cận bên trong. Đến khoảng 19 giờ 45 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không phát sinh cháy lan khu vực xung quanh. Theo thông tin ban đầu từ chủ cửa hàng, vụ cháy thiêu rụi tài sản trị giá gần 2 tỷ đồng và nhiều hồ sơ, tài liệu quan trọng khác.

Đến thăm gia đình, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Nông Sơn cùng đại diện các ban, ngành đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Kim Dũng và bà Lê Thị Mai, mong rằng gia đình sớm khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống.

Trước đó, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN cùng các ban nghành đoàn thể xã Quế Trung cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu 3  triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Kim Dũng và bà Lê Thị Mai (thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung) gặp hỏa hoạn vào chiều ngày 18/5 vừa qua. Trước đó, vào chiều tối ngày 18.5 xảy ra vụ cháy cửa hàng vật liệu xây dựng Kim Mai đã thiêu rụi nhiều tài sản.

Sau khi xảy ra vụ việc, cấp ủy, chính quyền địa phương xã Quế Trung đã kịp thời động viên, hỗ trợ và chia sẻ với gia đình. Nhân dân trong xã cũng đã giúp gia đình ông Nguyễn Kim Dũng và bà Lê Thị Mai khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm hỏi và trao 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Nguyễn Kim Dũng
Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm hỏi và trao 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Nguyễn Kim Dũng

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)