Văn hóa xã hội

Công đoàn Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện phát 800 khẩu trang cho người dân

Ngày 14.4, Công đoàn Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Nông Sơn tổ chức tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại chợ Trung Phước (xã Quế Trung) nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Công đoàn Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đã tuyên truyền, hướng dẫn cách rửa tay, sát khuẩn tay bằng dung dịch và phát 600 khẩu trang vải, 200 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân, các tiểu thương chợ Trung Phước. Ngoài ra, Công đoàn Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện còn vận động các doanh nghiệp trong và ngoài huyện ủng hộ hơn 30 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện. Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, những việc này có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc phòng, chống dịch Covid-19, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Công đoàn Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn