Văn hóa xã hội

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nông Sơn trao 5 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng phong trào cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 30.3, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Nông Sơn đã trao số tiền 5 triệu đồng hỗ trợ mua sắm trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Toàn bộ số tiền trên do cán bộ, người lao động trong chi nhánh ủng hộ nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương và của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng chung tay góp sức tạo nguồn lực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đây là đơn vị đầu tiên hưởng ứng phong trào ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Nông Sơn. Đó là nguồn động viên tinh thần và vật chất, tạo nên sức mạnh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nông Sơn trao 5 triệu đồng phục vụ phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn