Văn hóa xã hội

Hội Chữ thập đỏ huyện Nông Sơn phát 500 hộp xà phòng miễn phí

Sáng ngày 3.3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Nông Sơn ra quân triển khai các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) trên địa bàn huyện Nông Sơn.

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Nông Sơn đã tổ chức phát miễn phí hơn 500 hộp xà phòng Lifebouy diệt khuẩn, 1.000 tờ rơi hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại khu vực trung tâm hành chính huyện và điểm cầu Nông Sơn. Tại chương trình, cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện đã thông tin tới người dân về tình hình dịch bệnh trên thế giới, ở Việt Nam; tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; hướng dẫn người dân cách rửa tay, cách đeo khẩu trang, giặt khẩu trang đúng cách. Đồng thời tuyên truyền lưu động bằng loa phát thanh trên trục đường chính của huyện. Đây là hoạt động rất thiết thực, góp phần giúp người dân hiểu, áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn