Văn hóa xã hội

Thăm, chúc mừng lễ Vía Đức Chí Tôn của đạo Cao Đài năm 2020

Ngày 31.1, đại diện lãnh đạo UBND – HĐND – UBMTTQVN huyện Nông Sơn đến thăm, chúc mừng các chức sắc, tín đồ Thánh thất Trung Quang Bình (xã Quế Trung) nhân dịp Đại lễ vía Đức Chí Tôn (nhằm ngày mùng 9 tháng Giêng âm lịch).

Tại buổi đến thăm, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng, có hiệu quả của các chức sắc, tín đồ Đạo Cao Đài đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nhà nói chung, việc triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Quế Trung nói riêng. Gởi lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể tín đồ theo đạo Cao Đài đón một năm mới an vui và gắn bó trong khối đại đoàn kết huyện nhà. Đồng thời mong muốn các họ đạo, các vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể đồng đạo tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo giáo trong thời kỳ mới, với đường hướng “Nước vinh, đạo sáng”, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do địa phương phát động.

UBND – HĐND – UBMTTQVN huyện Nông Sơn đến thăm, chúc mừng các chức sắc, tín đồ Thánh thất Trung Quang Bình.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn