Văn hóa xã hội

LĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức Lễ Chào cờ và phát động thi đua năm 2020

Ngày 30.01 và 3.2.2020, Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng và Lễ ra quân phát động thi đua Xuân Canh Tý năm 2020. Tham dự lễ có ông Phạm Phú Thủy, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện, Ông Trần Phước Ân- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn, cùng các đại diện Ban Chấp hành của 40 Công đoàn cơ sở trực thuộc.

* Quang Cảnh lễ ra quân, phát động thi đua

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Phước Ân huyện đã phát động và kêu gọi các tổ chức Công đoàn, toàn thể cán bộ, đoàn viên - CNVCLĐ trên toàn huyện đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ do Công đoàn Việt Nam đề ra, tập trung cụ thể hóa chủ đề hoạt động năm 2020 “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở” vào các phong trào thi đua: “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Xanh, Sạch, Đẹp, Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”; “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn”; “Tham mưu giỏi, phục vụ tốt” và Cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực”; “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”; “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”; “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”; “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở”; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”.

Tác giả: Thanh Tâm

Nguồn tin: Liên đoàn Lao động Nông Sơn