Văn hóa xã hội

Trao 350 suất quà tết cho người nghèo

Ngày 20.1, Hội Người mù huyện Nông Sơn phối hợp với Đoàn từ thiện Phật giáo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng quà tết cho người khiếm thị, người già, người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nông Sơn.

Tại buổi trao quà, sư cô Minh Hải (chùa Từ Ân, Bà Rịa - Vũng Tàu) và sư cô Ngộ Mai (chùa Phật Minh, tỉnh Bến Tre) đã thăm hỏi, động viên bà con trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe, hưởng một cái tết an vui. Dịp này, đoàn đã trao tặng 350 suất quà tết cho người khiếm thị, người già, người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 350 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, đường cát, nước tương, bột ngọt, mền,… Với tinh thần chia sẻ, chương trình tặng quà tết cho người nghèo của sư cô Minh Hải và sư cô Ngộ Mai là một trong những hoạt động hằng năm tại huyện Nông Sơn, góp phần mang đến hơi ấm mùa xuân và nhân thêm niềm vui cho bà con trong những ngày tết.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn