Văn hóa xã hội

LĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2019

Ngày 10/01/2020 tại Hội trường B, Trung tâm Hội nghị huyện Nông Sơn, LĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2019. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Phát động thi đua năm 2020

Quang cảnh hội nghị

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Lưu Văn Thương- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, đ/c Phan Xuân Thánh – Phó Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Quảng Nam; Ngô Văn Sỹ – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Bảy – Phó Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; BCH, UBKT Liên đoàn Lao động huyện Khóa III, các đ/c là đại diện BCH 40 CĐCS trực thuộc trên toàn huyện; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Đ/c Lưu Văn Thương- PCT LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Lưu Văn Thương- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao những thành tích mà LĐLĐ huyện đã đạt được trong năm qua, đề nghị Công đoàn huyện phát huy hơn nữa vai trò, chức năng của mình trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ trên toàn huyện. Đồng chí đặc biệt lưu ý LĐLĐ huyện cùng các CĐCS trong năm 2020 cần tập trung phát động thi đua, tổ chức các hoạt động thiết thực với chủ đề hoạt động của năm 2020 là “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”; triển khai và thực hiện tốt cuộc vận động CBCCVC “Nói không với tiêu cực”; phối hợp triển khai Quyết định 2786 về xây dựng văn hóa công sở gắn với phong trào xây dựng người CBCCVC “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”.

Cùng ngày, LĐLĐ huyện cũng đã tổ chức Tết sum vầy “Mừng Đảng, đón Xuân” năm 2020. Các CĐCS đã trao 806 suất quà với tổng kinh phí 331.770.000 đ cho đoàn viên và người lao động. Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã trao 05 xuất quà Tết cho đoàn viên gặp khó khăn trong dịp Tết.

Nguồn tin: LĐLĐ huyện Nông Sơn