Văn hóa xã hội

Lãnh đạo Huyện ủy Nông Sơn thăm và tặng quà tết cho hộ đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đoàn công tác Huyện ủy Nông Sơn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các đồng chí lão thành cách mạng tại các xã trên địa bàn huyện.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã thăm hỏi đời sống gia đình, động viên và chúc các gia đình đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng. Với các đồng chí lão thành cách mạng, đồng chí Thái Bình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí với sự phát triển của địa phương, mong rằng các đồng chí tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng quê hương, đặc biệt là trong đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội đảng bộ huyện Nông Sơn lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương. Riêng đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng 2 suất quà tết cho 2 hộ đặc biệt khó khăn tại mỗi xã. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ và các cơ quan ban ngành tới các vị lão thành cách mạng và các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về.

Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn thăm hỏi đời sống, tặng quà và chúc các gia đình đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn