Văn hóa xã hội

Bí thư Huyện ủy Thái Bình làm việc với các xã về công tác đảm bảo tết cho nhân dân

Trong 2 ngày 10.1 & 13.1, đoàn công tác Huyện ủy Nông Sơn đã có buổi làm việc, nắm tình hình đón tết của nhân dân trên địa bàn các xã Quế Lâm, Phước Ninh, Quế Lộc, Sơn Viên, Quế Phước và Quế Ninh.

Tại UBND các xã, đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc, nắm tình hình nhân dân đón tết ở mỗi địa phương. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tập trung đảm bảo an sinh xã hội, nắm chắc tình hình đời sống nhân dân, tạo mọi điều kiện để người dân đón tết no ấm, tuyệt đối không để xảy ra tình trang thiếu đói trong nhân dân. Đối với những đoạn đường đi lại khó khăn, các địa phương cần làm việc với chủ đầu tư dọn dẹp gọn gàng, tạo điều kiện lưu thông tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông trong dịp tết. Bên cạnh đó, các địa phương cần tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, chủ động kiểm soát tình hình tại từng địa bàn dân cư, trực sẵn sàng chiến đấu. Riêng đối với xã Quế Lộc, đồng chí Thái Bình nhấn mạnh địa phương cần chú trọng công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ xã diễn ra trong 2 ngày 14&15.1, đảm bảo đại hội diễn ra trang trọng, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân xã Quế Lộc.

Dịp này, đồng chí Thái Bình đã động viên và chúc cán bộ, công chức các xã đón một cái tết ấm áp, vui vẻ.

Đoàn công tác Huyện ủy Nông Sơn nắm tình hình đón tết của nhân dân trên địa bàn xã Quế Lộc.
Đoàn công tác Huyện ủy Nông Sơn nắm tình hình đón tết của nhân dân trên địa bàn xã Quế Lâm.
Đoàn công tác Huyện ủy Nông Sơn nắm tình hình đón tết của nhân dân trên địa bàn xã Quế Phước.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn