Văn hóa xã hội

Công ty TNHH MTV Sơn Thủy Hà trao 100 suất quà tết tại Nông Sơn

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Sáng ngày 4/1, UBND huyện Nông Sơn phối hợp với Công ty TNHH MTV Sơn Thủy Hà (tỉnh Long An) tổ chức trao tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Trong đợt này, Công ty TNHH MTV Sơn Thủy Hà đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nông Sơn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt, 10kg gạo, dầu ăn, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm khác… những phần quà như thế này góp phần sẻ chia, hỗ trợ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm và đầy đủ hơn.

Được biết, nhân dịp tết Nguyên đán năm nay, Công ty TNHH MTV Sơn Thủy Hà sẽ trao tặng 400 suất quà tặng cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện Nông Sơn, Quế Sơn, Hiệp Đức và Phú Ninh, mỗi suất trị giá từ 1 triệu đồng trở lên.

Đây là hoạt động ý nghĩa, hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” do các cấp phát động, góp phần cùng cả xã hội chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đề được vui Xuân, đón Tết đầm ấm.

Công ty TNHH MTV Sơn Thủy Hà (tỉnh Long An) tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại Nông Sơn

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn