Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm, chúc mừng Giáng sinh 2019

Ngày đăng: 13:25 | 23/12 Lượt xem: 480

Ngày 20.12, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng các ban ngành huyện Nông Sơn đến thăm các cơ sở Công giáo và Tin lành trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy, đại diện lãnh đạo huyện Nông Sơn chúc các vị linh mục, mục sư và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lạc, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời, thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và các mặt công tác khác của huyện năm 2019; ghi nhận sự đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo và Tin lành, nhất là trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới. Lãnh đạo huyện Nông Sơn mong rằng, thời gian tới, bà con giáo dân tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; đoàn kết, gắn bó, sống tốt đời - đẹp đạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

Ghi nhận tình cảm, sự quan tâm của chính quyền địa phương, các vị chức sắc, tu sĩ khẳng định thời gian tới sẽ vận động bà con giáo dân tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, quy định, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua do địa phương phát động; thắt chặt tinh thần đại đoàn kết dân tộc, nỗ lực phấn đấu cùng với nhân dân toàn huyện xây dựng quê hương ngày một văn minh, giàu đẹp. 

Được biết, toàn huyện Nông Sơn hiện có 3 cơ sở thờ tự, 2 điểm nhóm với khoảng 1.100 tín đồ theo đạo Tin Lành và Công giáo.

Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.
Một số hình ảnh.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)