Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Tổng kết ngành VHTT&TTTH các huyện miền núi năm 2019

Ngày đăng: 8:59 | 06/12 Lượt xem: 451

Sáng ngày 5/12, tại huyện Nông Sơn, cụm thi đua ngành văn hóa thể thao và du lịch- thông tin và truyền thông các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam  tổ chức hội nghị tổng kết thi đua yêu nước năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019 là năm đầu tiên 9/9 huyện miền núi gồm: Nông Sơn, Phước Sơn, Tiên Phước, Bắc Trà My, Nam Trà My,  Đông Giang, Tây Giang, Nam Giang, tỉnh Quảng Nam tổ chức sáp nhập Trung tâm Văn hóa thể thao và Đài Truyền thanh Truyền hình các huyện sáp nhập thành 1 đơn vị nên việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ còn gặp nhiều khó khăn, với sự quan cấp của Sở VH-TT&DL, Sở TT&TT, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Quảng Nam, sự lãnh đạo điều hành của Huyện ủy, UBND các huyện. Trong năm 2019, phong trào thi đua các đơn vị trong cụm thi đua trên lĩnh vực văn hóa thể thao và du lịch- thông tin và truyền thông các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam được triển khai dưới nhiều hình thức, đa dạng, phong phú. Trong năm, Trung tâm VHTT&TTTH các huyện đã tổ chức được gần 30 đợt tuyên truyền lưu động, hơn 10.000 m2 panô tuyên truyền, băng rôn qua đường các loại; tổ chức được hơn 60 chương trình văn hóa nghệ thuật phục vụ cơ sở, phối hợp với các phòng ban liên quan ở các huyện tổ chức các hội thi, hoạt động văn hóa văn nghệ nhân các sự kiện, các ngày lễ lớn ở các địa phương; tham gia đầy đủ các giải thể dục thể thao, các hội thi do tỉnh tổ chức. Trong năm Trung tâm VHTT&TTTH các huyện miền núi thực hiện đầy đủ các chương trình phát thanh, bài viết phản ánh các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn các huyện góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra; xây dựng chương trình đặc biệt Mừng Đảng-  Đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Bên cạnh đó, Trung tâm VHTT&TTTH các huyện phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Quảng Nam trang phát thanh, trang truyền hình địa phương phát trên sóng đài tỉnh; tích cực cộng tác tin bài, phóng sự với Đài  tỉnh, Báo Quảng Nam, Cổng thông tin điện tử huyện...

Tại hội nghị, Trung tâm VHTT&TTTH và Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện Nông Sơn, Phước Sơn, Tiên Phước, Bắc Trà My, Nam Trà My, Đông Giang, Tây Giang, Nam Giang đã phát động và tổ chức ký giao ước năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết ngành VHTT&TTTH các huyện miền núi năm 2019
Quang cảnh Hội nghị tổng kết ngành VHTT&TTTH các huyện miền núi năm 2019

Tác giả: Minh Thông

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Nông Sơn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)