Văn hóa xã hội

Quế Phước UBND xã tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi

Sáng ngày 1/10, UBND xã Quế Phước tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi năm 2019.

Trong những năm qua, xác định vị trí, vai trò của Người cao tuổi đối với đời sống xã hội, Đảng ủy- UBND xã luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác chăm sóc đời sống vật chất tinh thần, phát huy vai trò Người cao tuổi. Hoạt động của Hội Người cao tuổi đã có nhiều khởi sắc, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt hội, tạo điều kiện để các cụ được tham gia sinh hoạt, sống vui, sống khỏe, sống có ích. Trong đợt ngày toàn xã có 34 cụ có tuổi 70, 75, 80, 85, 90 trở lên được địa phương tổ chức mừng thọ. Việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng đối với các cụ cao tuổi. Động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng trong các phong trào và sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.

Phát biểu tại buổi lễ,  đồng chí Huỳnh Bá Cường - Chủ tịch UBND xã Quế Phước đã chúc mừng các cụ đăng thọ tuổi vàng năm 2019. Nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Quế Phước tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi năm 2019
Đại diện lãnh đạo xã Quế Phước trao bằng chúc thọ cho NCT