Văn hóa xã hội

Huyện đoàn Nông Sơn: Xây dựng công trình thanh niên năm 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, vừa qua- ngày 11/9/2019 Huyện đoàn Nông Sơn triển khai xây dựng công trình thanh niên Khu vui chơi cho trẻ em tại Nhà văn hóa Thôn Phước Viên, xã Quế Trung.

Khu vui chơi có diện tích hơn 100m2, các dụng cụ, thiết bị trong khu vui chơi cho chính các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tự thiết kế trên cơ sở tái chế các dụng cụ không còn sử dụng; tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn thương tích và kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi trên địa bàn thôn Phước Viên.

Trong những năm qua, chương trình thanh niên chung tay xây dựng Nông thôn mới được các cấp bộ đoàn toàn huyện triển khai thực hiện mạnh mẽ, nhiều công trình phần việc thiết thực mang dấu ấn đậm nét của thanh niên như: Thắp sáng đường quê, làm đường bê tông nông thôn, xây dựng sửa chữa nhà ở, khu vui chơi trẻ em… Màu áo xanh của thanh niên tình nguyện đã trở nên vô cùng thân quen với tất cả mọi người.

Cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức tổng kết 20 phong trào thanh niên tình nguyện hè 1999 – 2019 và tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Nguồn tin: Huyện đoàn Nông Sơn