Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

Tổ chức đêm Văn nghệ "Chung tay bảo vệ trẻ em" và vui đón “Đêm hội trăng rằm”

Ngày đăng: 7:45 | 13/09 Lượt xem: 729

Hòa chung trong không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 11/9/2019 (nhằm ngày 13/8 âm lịch) UBND huyện Nông Sơn phối hợp với UBND xã Quế Ninh tổ chức đêm Văn nghệ Chung tay bảo vệ trẻ em và vui đón “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Quế Ninh nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung. Trong đêm vui Trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ và một số hoạt động: Biểu diễn múa lân, phá cỗ, nhận quà Trung thu… Đặc biệt nhân dịp này UBND huyện đã trao tặng 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của xã Quế Ninh.

Tại đêm văn nghệ, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu: Tôi mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng cần cố gắng, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức học tập và rèn luyện; luôn chăm ngoan, biết vâng lời cha mẹ, thầy cô; thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Với tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, mỗi cháu sẽ có một việc làm thiết thực cho nhà trường, gia đình và xã hội, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ. Riêng đối với các cấp ủy đảng, chính quyền, các cá nhân, đơn vị, tổ chức, cộng đồng và toàn xã hội cần có nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực, bổ ích, quan tâm, chăm lo, sẻ chia, giúp đỡ, bảo vệ quyền lợi cho trẻ em, đặc biệt thực hiện tốt mục tiêu chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các cháu tự tin, vượt qua khó khăn, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đêm văn nghệ Chung tay bảo vệ trẻ em và vui đón “Đêm hội trăng rằm” đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã đem đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một tết Trung thu thật ấm cúng và ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ
Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ
Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ
Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ

Tác giả: Duy Hoanh


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)