Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG

Ngày đăng: 14:29 | 27/08 Lượt xem: 683

Tuổi trẻ Sơn Viên tổ chức Ngày hội Hoa Hướng dương - Lan tỏa yêu thương. Thông qua ngày hội giúp chia sẻ những khó khăn, động viên, khích lệ các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chia sẻ và đồng hành cùng với những trường hợp không gặp may mắn trên địa bàn xã.

Trao quà cho các em học sinh
Trao quà cho các em học sinh

Tại ngày hội, Tuổi trẻ Sơn Viên đã trao những sinh kế cho các hộ gia đình thanh niên khó khăn thêm điều kiện để sinh hoạt, phát triển tốt hơn. Đặc biệt nhân dịp năm học mới Tuổi trẻ Sơn viên cùng với Chương trình vùng huyện Nông đã trao tặng những phần quà là những đồ dùng, trang thiết bị phục vụ cho học tập, sinh hoạt cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương trên địa bàn xã. Nhằm giúp em có thêm những điều kiện tốt hơn để bước vào năm học mới 2019-2020. Thông qua ngày hội đã hỗ trợ sinh kế và các phần quà cho các hộ gia đình với 20 suất quà trị giá 25 triệu đồng.Trao sinh kế
Trao sinh kế
Hỗ trợ dụng cụ học tập cho học sinh
Hỗ trợ dụng cụ học tập cho học sinh

Ngày hội Hoa Hướng dương - Lan tỏa yêu thương lần thứ nhất năm 2019 tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động Tuổi trẻ Sơn Viên chung tay vì cộng đồng. Qua đó đã cùng đồng hành, hỗ trợ cho các đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời lan tỏa yêu thương, lan tỏa nhiệt huyết của sức trẻ đến cộng đồng.

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)