Văn hóa xã hội

Nông Sơn: Giải bóng chuyền ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Ngày 3.8, xã Quế Trung huyện Nông Sơn tổ chức  “Ngày hội  toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2019. và Khai mạc giải bóng chuyền nam nhân kỷ niệm 14 năm Ngày Hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2019).

Tham gia giải lần này có sự tham gia của gần 100 vận động viên thuộc 06 đội bóng đến từ đội bóng chuyền nam Công an huyện Nông Sơn, đội bóng chuyền nam xã Sơn Viên, đội bóng chuyền nam xã Quế Trung, đội bóng chuyền Kho Kỹ thuật K55, đội bóng chuyền  PC 05- Công an tỉnh Quảng Nam và đội bóng chuyền nam Ban quản lý Di tích Mỹ Sơn. Ngay sau khai mạc các đội sẽ được bốc thăm đánh vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội mạnh nhất vào đánh chung kết. Giải đấu được tổ chức trong không khí vui tươi, đoàn kết, giao lưu học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp. Đây là dịp để các vận động viên nâng cao sức khỏe, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, qua đó hỗ trợ nhau trong công việc.

Nông Sơn: giải bóng chuyền ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”
các trận đấu diễn ra sau khai mạc
Các trận đấu diễn ra sau khai mạc

Tác giả: Thu Phương