Văn hóa xã hội

Huyện ủy Nông Sơn thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27.7, 45 năm giải phóng Nông Sơn – Trung Phước (18.7.1974 – 18.7.2019), chiều ngày 16.7, đại diện lãnh đạo Huyện ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Nông Sơn đã đi thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trên địa bàn.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đại diện đoàn bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, liệt lỹ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp quốc tế cao cả. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao 6 suất quà cho 6 gia đình chính sách trên địa bàn xã Quế Trung.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Nông Sơn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách ở xã Quế Trung
Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn thành kính thắp nến hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập quê hương.
Đại diện lãnh đạo huyện Nông Sơn bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh xương máu của các gia đình có công cách mạng.

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn