Văn hóa xã hội

LĐLĐ huyện Nông Sơn gắn biển công trình chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày 10/6/2019 LĐLĐ huyện Nông Sơn đã tiến hành gắn biển công trình Hướng đến kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Nông Sơn – Công trình Nhà văn hóa xã Sơn Viên.

Tham dự Lễ gắn biển có đồng chí Trần Phước Ân - Huyện ủy viên - Chủ tịch Công đoàn huyện Nông Sơn, đại diện toàn thể Đoàn viên, cán bộ, công chức, người lao động Công đoàn xã Sơn Viên là đơn vị trực tiếp thụ hưởng từ công trình.

Công trình được hoàn thành đúng vào dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Nông Sơn và chào mừng kỉ niệm 11 năm thành lập xã Sơn Viên.

Công trình Nhà văn hóa xã Sơn Viên sau gần 1 năm xây dựng với tổng kinh phí 1.826.529.000 đồng, đã được bàn giao đưa vào sử dụng giúp thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần hoàn thiện tiêu chí văn hóa về xây dựng Nông thôn mới. Bên cạnh đó còn giúp tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho Đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã Sơn Viên.

Tặng quạt làm mát cho Công đoàn xã

Cũng nhân dịp gắn biển công trình Công đoàn huyện Nông Sơn đã tặng một số máy quạt làm mát để nâng cao công năng phục vụ của Nhà văn hóa xã, chung tay cùng địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc đời sống của đoàn viên công đoàn.

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng