Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin tức

Văn hóa xã hội

HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI KHÔNG HÚT THUỐC LÁ

Ngày đăng: 8:33 | 27/05 Lượt xem: 1313

Hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2019, Tuổi trẻ Sơn Viên tích cực thực hiện chiến dịch tuyên truyền sâu rộng về phòng chống tác hại thuốc lá tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã; tăng cường thực thi Quy định về môi trường không khói thuốc...

Không có mô tả ảnh.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn; Đoàn thanh niên xã đã xây dựng chuyên mục phát thanh phòng chống tác hại của thuốc lá. Bên cạnh đó còn xây dựng các biển hiệu tuyên truyền “Vì sức khoẻ cộng đồng không hút thuốc lá tại nơi làm việc” tại cơ quan của các đơn vị hành chính, sự nghiệp, nhà sinh hoạt cộng đồng các thôn trên địa bàn xã.

Trong hình ảnh có thể có: Hà Văn Danh, đang đứng

Song hành với các hoạt động nêu trên, Đoàn thanh niên xã còn phát tờ rơi về tác hại của thuốc lá và tuyên truyền người dân từ bỏ thói quen hút thuốc lá để bảo vệ cuộc sống, tính mạng của bản thân và những người xung quanh. Tuyên truyền qua các kênh thông tin page face, facebook, website để lan toả thông tin và tuyên truyền sâu rộng đến nhiều đối tượng cùng thực hiện không hút thuốc, không khói thuốc lại nơi làm việc.

Các hoạt động chung tay cùng cộng đồng hướng đến môi trường làm việc không khói thuốc mong muốn trong thời gian đến sẽ thực sự lan toả để cộng đồng nâng cao nhận thức hơn nữa tác hại của thuốc lá và từ bỏ hút thuốc để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cộng đồng.

Tác giả: Đỗ Duy Hoàng


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

ĐĂNG NHẬP

Tài khoản  
 
Tên Video
No records to display.
Bản quyền Ủy ban nhân dân huyện Nông Sơn
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT cấp ngày 29/9/2017
Địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 3650 888 - Fax: 02353 650 557
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)