Văn hóa xã hội

Sôi nổi giải cầu lông ngành giáo dục huyện Nông Sơn

Ngày 22.5, Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn tổ chức giải cầu lông ngành giáo dục năm 2019 với sự tham gia của hơn 40 vận động viên đến từ các trường trên địa bàn huyện.

Giải cầu lông ngành giáo dục huyện Nông Sơn năm nay là cuộc tranh tài của 2 khối học, gồm khối mầm non và khối tiểu học, trung học cơ sở. Ở khối mầm non, các vận động viên thi đấu 2 nội dung (đơn nữ, đôi nữ), khối TH&THCS thi đấu 3 nội dung (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ). Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra sôi động, nhiệt huyết trong sự cổ vũ hết mình của cán bộ, giáo viên toàn huyện.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng tháng công nhân năm 2019, chào mừng đại hội công đoàn huyện Nông Sơn lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, giáo viên ngành giáo dục toàn huyện rèn luyện sức khỏe, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng sự đoàn kết, gắn bó, nâng cao trình độ trong công tác chuyên môn.

Trao cờ lưu niệm cho các trường học trên địa bàn huyện
Một pha tranh cầu kịch tính

Tác giả: Tâm Lê

Nguồn tin: Đài TT-TH Nông Sơn