Văn hóa xã hội

Chung kết hội thi “Tình khúc bolero” lần 2 năm 2019

Tối ngày 22.5, Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Nông Sơn tổ chức đêm chung kết hội thi “Tình khúc bolero” lần thứ 2 năm 2019.

Tham gia đêm chung kết có 15 thí sinh được chấm chọn từ hơn 100 thí sinh tự do trong và ngoài huyện ở hai vòng thi sơ khảo và sơ tuyển. Các thí sinh tự chọn và thể hiện ca khúc thuộc dòng nhạc bolero với các điệu nhạc như bolero, rumba, chachacha, tango, slow,... Đêm chung kết là hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm, đam mê dòng nhạc bolero. Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách biểu diễn, trang phục, tạo được ấn tượng tốt đối với khán giả. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích các thí sinh. Ngoài ra, ban tổ chức còn tuyên dương, trao giấy khen cho 4 đơn vị xã tham gia tốt hội thi, gồm xã Quế Trung, Quế Phước, Quế Lâm, Phước Ninh.

Hội thi góp phẩn đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện, là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể bà con nhân dân. Đồng thời, qua hội thi tuyển chọn các giọng ca hay, các hạt nhân văn nghệ làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ quần chúng huyện nhà.

Hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm, đam mê dòng nhạc bolero.
Thí sinh Lương Quang Trường (xã Quế Lâm) xuất sắc giành giải nhất hội thi “Tình khúc bolero” lần thứ 2 năm 2019.
BTC trao giải nhì cho thí sinh Lê Thị Thuận.
BTC trao giải nhì cho thí sinh Lê Thị Thuận...
... các thí sinh đạt giải ba
... 10 thí sinh đạt giải khuyến khích
Khen thưởng các địa phương tham gia tốt hội thi