Văn hóa xã hội

Sơn Viên: Vận động gần 30 triệu đồng chăm sóc người cao tuổi

Sơn Viên: Vận động gần 30 triệu đồng chăm sóc người cao tuổi

Tối ngày 14.5, Hội Người cao tuổi xã Sơn Viên huyện Nông Sơn tổ chức đêm văn nghệ vận động gây quỹ chung tay chăm sóc người cao tuổi neo đơn, không nơi nương tựa.
Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham gia của các diễn viên không chuyên là hội viên Hội Người cao tuổi trên địa bàn. Với 14 nhiều tiết mục gồm các thể loại múa, hát, thể dục dưỡng sinh, đơn ca, hợp ca… thể hiện sâu sắc những nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước. Qua đó phát huy vai trò của người cao tuổi trong thời đại hiện nay. Với sự nhiệt tình chuyển tải đến người xem một chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa. Đêm văn nghệ đã thu hút được nhiều cơ quan, đơn vị, các hội đoàn thể, nhà hảo tâm và cá nhân đóng góp xây dựng “Quỹ chăm sóc Người cao tuổi” xã Sơn Viên với số tiền trên gần 30 triệu đồng. Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi xã Sơn viên đã trao tặng các suất quà đến người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Tiết mục do hội viên Hội Người cao tuổi thể hiện
Tặng quà cho các cụ già neo đơn

Tác giả: Thu Phương

Nguồn tin: Thu Phương